2006/May/31

ช่วงนี้อยากโหลด Fate/stay Night มาดูจังเลยค่ะ พูดตรง ๆ ว่าไม่รู้จักเรื่องนี้เลย princess princess ก็โหลดมาดูได้แค่ 2 ตอนเอง แต่โทรุน่ารักมากเลยนะ เอิ้ก ๆ ที่บ้านยังคงบ้าโอรังอยู่ค่ะ นั่งมั่วภาษาอังกฤษกันทั้งพี่ทั้งน้อง พี่ชอบทามากิ น้องชอบทามากิ เราก็ชอบทามากิ คิงทามากิจงเจริญค่า 555+ รองลงมาคงแฝดนรก ขออนุญาตเรียกแบบนี้ พี่แกทิ้งเปลือกกล้วยเรี่ยราดมาก ทำเอาหน้าทิ่มกันไปเป็นแถว ฮาดีค่ะ เรื่องแบบนี้เหมาะกับเด็กผู้หญิงมากเลย พูดตรง ๆ คือ ฮาแตกมาก!! แล้วเราก็กระดื๊บออกไปหา Fate/stay night มาดู

Fan Fiction Bleach!! [6]

Title : Be absent-minded

Rate : None

main Character : Teratsu Fuuun

Author : Osamu Shey Karen

ตัวละครบางตัวเป็นตัวที่แต่งขึ้นตามจินตนาการซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้มีอยู่จริงในเรื่อง และเนื้อเรื่องบางส่วนเป็นการแต่งขึ้นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวกับกับท้องเรื่องจริง ๆ แต่อย่างใด

****************************************

เช้ามาข้าก็มานั่งอยู่บนกิ่งไม้กิ่งเดิมนี่อีกแล้ว ข้ายังคงตั้งหน้าตั้งตามองดูชายผมดำคนนี้ต่อไป วันนี้หน้าตาดูสดใส คงจะนอนเต็มอิ่มสินะ (คิดไปเอง) หน้าตาดูอารมณ์ดีที่คล้ายกับไร้อารมณ์นั้นทำให้รอยยิ้มผุดขึ้นมาบนใบหน้าข้า ความจริงคงไม่มีใครดูออกหรอกยกเว้นข้าที่นั่งสังเกตใบหน้านั้นทุกเช้า อืมข้าก็ค่อนข้างหลงตัวเองนะ
ระหว่างที่ข้ากำลังนั่งอารมณ์ดีอยู่นั้นความคิดหนึ่งก็โผล่ขึ้นมาในหัววันนี้เจ้าเด็กอัจฉริยะนั่น (- - เรียกแบบนี้แล้วกัน) จะมาหาข้า แต่ว่าตอนไหนกันนะ ความจริงข้าอยากจะเจอเจ้านั่นอยู่เหมือนกัน

"เป็นผู้หญิงยิงเรือไปนั่งยิ้มคนเดียวบนต้นไม้นี่ดูไม่ดีนะครับ"

"."

ข้าตกใจจนหัวใจแทบจะหล่นไปอยู่ที่ปลายเท้า ข้าหันไปมองที่เบียคุยะก่อน คงไม่ใช่เสียงเค้าหรอกข้าพอจะจำเสียงของชายคนนี้ได้ ถ้าไม่ใช่. แล้วมันใครล่ะเนี่ย ข้าผงกหัวลงไปดูข้างล่าง หนุ่มผมเงินยืนยิ้มและโบกมือให้ข้า ข้ารีบหันไปมองที่ร่างของเบียคุยะอีกครั้งเค้ากำลังหันหน้ามามอง!!! อ๊ากกก ชีวิตของข้าเทราสุ ฟูอุน จบสิ้น!!! ข้ารีบกระโดดลงมาจากต้นไม้ มือกุมหน้าแล้วนั่งลงกับพื้น

"หืม ?? ข้าแค่ทักทายนิดหน่อยร้องไห้เลยหรือ"

"เจ้า"

"ฮะ"

"ข้าจะฆ่าเจ้าาาาาาาาาาาาาาาา" ข้าผลุดลุกยืนขึ้นไม่ให้ชายคนนั้นได้ทันตั้งตัว มือหนึ่งคว้าคอเสื้อของเจ้าหนุ่มคนนั้นไว้ ส่งสายตาขู่กับกระแสวิญญาณออกไป นั่นทำให้เค้ารู้ว่าข้าโกรธ

"ฟูอุน!!!!!!!!!!!!" เสียงชินตะโกนมาแต่ไกล มียมทูตหลายคนวิ่งตามมาเช่นกัน หลายคนมาจากคนละทิศละทาง

"มีอะไรกันน่ะ" เสียง ๆ หนึ่งดังขึ้นข้างหลัง ท่านไอเซ็น อ๊ากกวันนี้มันเป็นวันซวยของข้าแน่ ๆ ข้าใช้มืออีกข้างตบหน้าผากตัวเองดังเผียะ ก่อนจะปล่อยคอเสื้อของหนุ่มผมเงินที่ยังคงยิ้มร่านั่นออก

"คือว่า เจ๊คนนี้เข้าขึ้นปะ" ข้าไม่ปล่อยให้เจ้าหนุ่มนี่พูดจบ ข้ารีบมามืออุดปากของเค้าไว้แล้วหันไปตอบท่านไอเซ็น

"ไม่มีอะไรค่ะ แค่. แค่.." หนุ่มผมเงินแกะมือข้าออกก่อนจะพูด "แค่เหยียบเท้ากันนิดหน่อยนะครับ เรื่องเข้าใจผิดไม่มีอะไรมาก"

"งั้นก็ดีแล้วล่ะ" ท่านไอเซ็นหันหลังแล้วทำท่าจะเดินจากไป ก่อนจะหยุดนิ่งสักพักแล้วหันกลับมาพูด "ฟูอันจัง นั่นคือคู่หูคนใหม่ของเจ้านะ เรื่องที่เหลือถามกันเองละกัน อ้อ.. ข้ามีธุระต้องไปหาคุณโทเซ็นนิดหน่อยชินคุงฝากดูแลเรื่องต่าง ๆ ด้วย" พูดจบท่านไอเซ็นก็รีบเดินหน้าต่อไป ตามด้วยชินที่มองข้าด้วยสีหน้าเหนื่อยหน่าย ( สังหรณ์ของข้าบอกว่าวันนี้ต้องโดนบ่นหูแฉะแน่ ๆ ) หลังจากนั้นทุกคนก็เดินกลับไปทำงานตามปกติ

"ขอโทษทีนะครับไม่รู้ว่ารุ่นพี่แอบมองอะไรอยู่เงียบ ๆ" หนุ่มผมเงินเอ่ย ความจริงข้าเหมือนจะลืมไปแล้วว่าเค้าอยู่ตรงนี้ ข้าส่ายหน้าอย่างเหนื่อยหน่ายก่อนจะเดินไปหยิบไม้กวาดที่วางพิงต้นไม้ไว้

"เจ้าคงเป็นคนที่ได้ขึ้นมาเป็นลำดับที่สี่คนนั้นล่ะสิ"

"บางทีอาจจะเป็นที่สาม" เจ้านั่นตอบกลับ

"ถ้าข้าไปที่นั่นเมื่อวานนี้ใช่มั้ย"

"ฮะ"

ข้าถอนหายใจอีกครั้ง ก่อนจะเหลือบตาขึ้นมองเจ้านั่น ใบหน้าที่ยิ้มแย้มตลอดเวลานั้นทำให้ถ้ารู้สึกไม่ประทับใจเอาซะเลย ข้าคงต้องแนะนำตัวสินะไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว

"ข้าชื่อเทราสุ ฟูอุน"

"อ้อ เรื่องนั้นข้าพอรู้มาจากรองหัวหน้าหน่วยมาบ้างแล้วฮะ รุ่นพี่เทราสุ ฟูอุน รองหัวหน้าหน่วยอันดับสาม นิสัยเงียบ ๆ และเอาแต่ใจเป็นที่สุด"

"นี่แก!!!"

"ง่า อย่าเพิ่งอารมณ์เสียครับ เรื่องนี้ท่านรองหัวหน้าบอกมากเองเลยนะ ส่วนข้าชื่ออิชิมารุ งิน ตอนนี้เป็นรองหัวหน้าหน่วยอันดับสี่มีหน้าที่เป็นคู่หูของท่านเวลาออกไปปราบฮอลโลว์ อืม หน้าที่อื่นไม่มีแล้ว" เจ้าหนุ่มผมเงินนั่นแนะนำตัวพร้อมกับใบหน้ายิ้มแฉ่งตามแบบฉบับ ความจริงแล้วใบหน้าแบบนี้มันชวนหัวข้าที่สุดเลย ชินเจ้าคิดอะไรอยู่นะ!!~

และแล้วเย็นของวันนั้นข้าก็ต้องออกไปปฏิบัติภารกิจกับเจ้าเด็กใหม่ "หน่วยตรวจสอบไม่สามารถรายงานได้ว่าฮอลโลว์ที่อาละวาดในพื้นที่ที่พวกเราดูและอยู่มีกี่ตัว แต่จากพลังวิญญาณที่สัมผัสได้นั้นไม่ใช่ฮอลโลว์ที่จัดอยู่ในระดับสูงมากนัก ข้าคิดว่าคงมีไม่มากว่า 4 วันนี้ข้ามีธุระต้องไปทำแทนท่านไอเซ็น ฝากพวกเจ้าด้วย ถือเป็นการทดสอบฝีมือแล้วกัน ขอให้โชคดี" ชินหยุดพูดพลางปิดสมุดรายงาน "ระวังตัวด้วยอิชิมารุ" ชินหันไปพูดกับงินก่อน

"เจ้าก็ด้วยนะฟูอุน ระวังตัวด้วย" ชินยกมือมาแปะบนหัวข้าแล้วส่งยิ้มให้ หลังจากนั้นประตูสู่โลกมนุษย์ก็เปิดออก ข้าและอิชิมารุก้าวเท้าเข้าไปยังที่นั้น เมื่อประตูปิดลงข้าเหลือบไปมองคนชายผมเงินคนนี้อย่างช้า ๆ มองอย่างนี้แล้วเค้าสูงมากเลยนะ (- -") ข้าดูเตี้ยไปถนัดตา บนใบหน้านั้นยังแปะรอยยิ้มอยู่

"ไปกันเถอะครับ!" เจ้านั่นพูดขึ้นก่อน ข้าพยักหน้าแล้วหลับตาลงพยายามสัมผัสพลังวิญญาณของฮอลโลว์ "ทางนั้น" ข้าเอ่ยพลางชี้มือขึ้นทาง ตึกเตี้ย ๆ บริเวณนั้นเกิดระเบิดขึ้นในแทบจะทันที ข้าและอิชิมารุรีบวิ่งไปยังที่เกิดเหตุการณ์อย่างรวดเร็ว!!

-To Be Continue-

Comment

Comment:

Tweet


Fate/stay Night ไมรู้จักเลยค่ะ แบบนี้คงต้องหาโหลดมาดูมั่งแล้ว

princess princess ก็ยังไม่ได้ดู แต่ภาพสวยมาก ยังไม่มีโอกาสได้โหลดค่ะ

ส่วน โอรัง... ชอบมากๆๆ ฮารุฮิน่ารักๆ

เราก็โหลดภาคภาษาอังกฤษเหมือนกันค่ะ เข้าใจมั่งไม่เข้าใจมั่ง มั่วๆไปเช่นกาน... -*-
#3 by Mimirin At 2006-06-01 20:30,
เห็นทีต้องไปหามาดูบ้างแล้วล่ะ เรื่องFate/Stay Night นี่ เห็นหนูอิเลคก็ชอบเอามากๆเลย มาอ่านบล็อกท่านShey ก็พูดถึง

ส่วนเรื่องของฟูอุน อ่านในบอร์ดไปได้แค่ตอนเดียวเอง เดี๋ยวจะทยอยตามอ่านไปเรื่อยๆนะคะ ^^

ป.ล. ท่านShey เห็นPMที่ข้าเจ้าส่งไปรึยังอ่ะคะ ^-^;;
#2 by Asana Fay At 2006-06-01 13:48,
กำลังเข้มข้น จะสู้กับฮอลโลว์แล้ว!!!
รอตอนต่อไปนะค้าบ
#1 by RE:GUMEAW The character group At 2006-05-31 11:10,